Ultimate magazine theme for WordPress.

หลานปฎิเสธไม่ได้ทำร้ายยาย ตำรวจค้นบ้านเจออุปกรณ์เสพกัญชา ตรวจฉี่เจอสีม่วง

0 1,550

คืบหน้าหลานกระทืบยายเจ้าตัวปฎิเสธไม่ได้ทำยาย เผยปมเหตุแท้จริง ไม่พอใจน้านำรถไปจำนำ ตำรวจค้นบ้านเจออุปกรณ์เสพกัญชา จับตรวจฉี่เจอฉี่ม่วง สุดท้ายถูกจับเข้าห้องขังเพราะเสพกัญชา

เวลา 16.00 น. วันที่ 28 มีนาคม 2564 ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองตราด ร.ต.อ.เลิศศักดิ์ รัตนพิทักษ์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองตราด สอบปากคำ นายฐาปกรณ์ อินทรโชติ ชื่อเล่น อั๋น อายุ 20 ปี โดยมีนายอ๊อด อินทรโชติ อายุ 65 ปี ตานายอั๋น นางสาวขวัญชีวา อินทรโชติ น้านายอั๋น และนางสาวฐาปนี อินทรโชติ แม่นายอั๋น กรณีนายอั๋นทำร้ายร่างกายนางเสาวคนธ์ เลี้ยงถนอม อายุ 65 ปี ผู้เป็นยาย และมีเจ้าหน้าที่จากสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดตราด ร่วมด้วย

หลังจากการสอบปากคำนานกว่า 1 ชั่วโมง ผลปรากฎว่า นายฐาปกรณ์ ปฎิเสธว่าไม่ได้ทำร่างกายยายแต่อย่างใดขณะผลการตรวจสารเสพติด พบปัสสาวะเป็นสีม่วง หลังเสพกัญชาเมื่อ 2 วันที่ผ่านมา ขณะเดียวกันตำรวจสามารถยึดอุปกรณ์เสพยาเสพติดของนายฐาปกรณ์ ที่บ้านพักหลังเกิดเหตุ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานพร้อมดำเนินคดีในข้อหาเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 5 (กัญชา)

ด้านนายอ๊อด กล่าวว่า ปัญหาความรุนแรงที่เกิดขึ้นนั้นมาจากเรื่องของรถจักรยานยนต์ที่นายอั๋น ดาวน์เอาไว้ใช้ จากนั้นไม่นาน นายอั๋น ก็เข้าไปทำงานในกทม. ตนเองก็รับภาระผ่อนต่อ แต่นายอั๋น ก็ช่วยออกเป็นบางเดือน จากนั้นตนเองได้ยกรถจักรยานยนต์ให้กับลูกสาว คือ นางสาวขวัญชีวา ผ่อนรถต่อ จนทำให้นายอั๋นไม่พอใจ ด่าทอคนในบ้าน ทำร้ายร่างกายคนในบ้านและทรัพย์สินเสียหายหลายอย่าง

นางสาวขวัญชีวา กล่าวว่า หลังจากรับช่วงต่อรถจักรยานยนต์ที่พ่อยกให้แล้ว ตนเองได้ทำงานผ่อนรถต่อไปเรื่อย ๆ กระทั่งเริ่มขัดสนเรื่องเงิน จึงได้นำรถไปจำนำ จากนั้นนายอั๋นกลับบ้านได้มาทวงถามเรื่องรถจักรยานยนต์ จนทำให้นายอั๋นเกิดความไม่พอใจในเรื่องนี้ ทะเลาะกันอย่างรุนแรง ก่อนที่นายอั๋นจะได้กู้เงินมาจ่ายรถจักรยานยนต์ออกไปเมื่อเดือนที่ผ่านมา โดยที่ตนเองเป็นคนผ่อนเงินกู้ที่นายอั๋นไปกู้มา

แต่ปรากฏว่านายอั๋น ไม่พอใจ อยากได้เงินดาวน์เพิ่ม แต่ตนเองมาไม่สามารถจ่าย ได้ จนทำให้เกิดปากเสียงกันอยู่ตลอดเวลา ทำลายข้าวของในบ้าน เสียหาย และหนักที่สุดคือ ทำร้ายร่างกายยายของตัวเอง แม้ว่านายอั๋นจะปฎิเสธว่าไม่ทำร้ายยายก็ตาม แต่ก็ไม่มีใครเชื่อ

ด้านนางสาวฐาปนี อินทรโชติ กล่าวว่า ตนเองไม่ได้เลี้ยงลูกชายมาตั้งแต่เล็ก ๆ เนื่องจากยายมีนายอั๋นเป็นหลานคนแรก จึงขอตนเองไปเลี้ยงตั้งแต่ 4 เดือน ตนเองก็ไป ๆ มา ๆ แวะเวียนมาหาลูกบ้างเป็นบ้างครั้ง

ซึ่งวันนี้ตำรวจได้เชิญตัวมาเพื่อให้ทำความเข้าใจกับลูก แต่ยอมรับว่าไม่สามารถช่วยเหลืออะไรได้มาก เพราะลูกไม่เชื่อฟังตนเอง ซึ่งตอนที่คุยต่อหน้าตำรวจก็คุยกันดี ๆ แต่พอกลับบ้านก็ไม่มั่นใจว่าจะมีอาการอาละวาดอีกหรือป่าว หลายคนก็อยากพาไปรักษาแต่ลูกชายไม่ยินยอม

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (0) in /home/zkkszwph/public_html/tratonline.info/wp-includes/functions.php on line 5277