หลานชายหลอนยากระทืบยายแท้ ๆ พิการครึ่งซีก ที่เลี้ยงหลานมาตั้งแต่แบเบาะ

หลานชายวัย 20 ปี หลอนยากระทืบยายแท้ ๆ อายุ 65 ปี พิการครึ่งซีก ที่เลี้ยงหลานมาตั้งแต่แบเบาะ หลานสาวทราบเรื่องแจ้งตำรวจตามจับ แต่หลบหนีไปก่อน เผยทำร้ายยายมาหลายครั้ง

 เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 28  มีนาคม 2564  ตำรวจชุดสายตรวจ สภ.เมืองตราด  ได้ทำการเข้าตรวจสอบเหตุหลานทำร้ายร่างกายยายที่บริเวณหน้าวัดวรดิตถาราม  ต.วังกระแจะ  อ.เมือง จ.ตราด

 ซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจขุดสายตรวจเดินทางไปถึงพบบ้านไม้สองชั้นที่อยู่ด้านหน้าประตูเข้าวัด   พบนางสาวขวัญ    อินทรโชติ  อายุ   34  ปี ซึ่งเป็นผู้แจ้ง และเป็นหลานของนางเสาวคนธ์    เลี้ยงถนอม อายุ  65  ปี  ซึ่งเป็นยายที่นางสาวขวัญชีวา   อินทรโชติ  ได้แจ้งว่าน้องชาย (ลูกของป้า)  ทำร้ายยายและทำลายข้าวของในบ้าน

 นางสาวขวัญชีวา  เล่าว่า นาย ฐาปกรณ์   อินทโชติ  ชื่อเล่นว่าอั๋น  อายุประมาณ 20  ปี  เป็นลูกของพี่สาว  และเป็นหลานยายของนางเสาวคนธ์  และเป็นคนเลี้ยงดูมาตั้งแต่ยังเล็ก ๆ  โดยอั๋นมักจะก่อเหตุทำร้ายร่างกายยาย   ประกอบกับนายอั๋นติดยาเสพติด  เมื่อเสพยาก็จะทำร้ายยายบ่อย ๆ  และไม่กี่วันที่ผ่านมาตนเองเพิ่งไป แจ้งลงบันทึกประจำวันแต่ก็มาเกิดเรื่องอีก  ซึ่งวันนี้  อั๋นก็ทำพฤติกรรมเหมือนเดิมตนเองจึงรีบโทรแจ้งตำรวจ  แต่อั๋นรู้ก็รีบเดินหนีออกจากบ้านไป ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาถึง

 จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เดินขึ้นไปชั้นสองของบ้านพบนางเสาวคนธ์   นั่งพิงกับเสาเรือนอยู่ โดยสภาพร่างกายนางเสาวคนธ์ เป็นผู้พิการอัมพาตครึ่งซีกซ้าย  นางเสาวคนธ์เล่าว่า  เลี้ยงดูหลานชายคนนี้ มาตั้งแต่อายุ 4 เดือน หลานมีพฤติกรรมทำร้ายร่างกายบ่อยครั้งมาก  ทุกครั้งก็จะหาเรื่องทำลายข้าวของภายในบ้าน  จนพังหมด  วันนี้ก็เช่นกัน เทกับข้าวทิ้งเกลื่อน และดุด่า  บอกว่าจะกระทืบด้วย   หลานสาวได้ยินจึงแจ้งตำรวจ  เค้าก็หนีออกไปก่อน 

 นางวารี  เลี้ยงถนอม น้องสาวของนางเสาวคนธ์  ที่กลับมาจากเลือกตั้ง  บอกว่า หลานชายมักก่อเหตุทำร้ายร่างกายยายบ่อย ๆ   และที่ทุกคือจะข่มขู่เพื่อเอาเงินจากนางรสสุคนธ์