Ultimate magazine theme for WordPress.

ลุงวัย 65 ปี นอนเสียชีวิตคาเตียงในบ้านพัก พบศีรษะมีรอยแผลฉกรรจ์ เลือดตกทั่วบ้าน

0 172

ลุงวัย 65 ปี นอนเสียชีวิตคาเตียงในบ้านพัก พบศีรษะมีรอยแผลฉกรรจ์ เลือดตกทั่วบ้าน แต่เงินและทรัพย์สินมีค่าไม่หาย ตร.คาด ลื่นล้มศีรษะแตกแล้วเดินมานั่งบนเตียงก่อนเสียชีวิต

เวลา 19.00 น. วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 สถานีตำรวจภูธรจังหวัดตราด ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 206 ม.6 ต.ท่ากุ่ม อ.เมือง จ.ตราด หลังรับแจ้งได้ประสาน ร.ต.ท.หญิง สิราวรรณ ถวิล ร้อยเวรสภ.เมืองตราด  ตำรวจสายตรวจ ตำรวจสืบสวนสภ.เมืองตราด และอาสากู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราดร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบคราบเลือด 2 จุด บริเวณประตูหน้าบ้าน ภายในบ้านพักพบศพนายราวี ปาละโค อายุ 65 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนตียง ท่าตะแคงซ้าย มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ มีเลือดจำนวนมาก กระจายเต็มเตียง และเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังพบมีดความประมาณ 50 เซนติเมตรวางอยู่ข้างกาย และทราบภายหลังมีดเล่มนี้คือของผู้ตาย เมื่อชันสูตรศพแล้ว พบเงินในกระเป๋าจำนวน 7,700 บาท ขณะเดียวกันบริเวณรอบบ้านและในบ้านไม่มีการรื้อค้นทรัพย์สินแต่อย่างใด

จากนั้น พ.ต.อ.กรีธา ตันคณารัตน์ เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุด้วยตนเองพร้อมสอบปากคำเบื้องต้นนายจีระพงษ์ ปาละโค อายุ 29  ปี และนายมน โทว อายุ 28 ปี ลูกจ้างชาวเมียนมา

นายจีระพงษ์ กล่าวว่า พ่อพักอาศัยอยู่ที่บ้านหลังนี้เพียงลำพัง ทุกวันจะเข้ามาหาพ่อ พร้อมนำอาหารมาให้ในช่วงเย็น และเย็นนี้นายมน โทว เข้ามารดน้ำต้นไม้ให้พ่อ ก่อนที่จะนายมน จะโทรไปบอกว่า พ่อปลูกไม่ตื่น ส่วนตอนนี้ยังไม่ได้สงสัยใครทั้งนั้น ขอให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ

ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจและเพื่อนบ้านที่เดินทางมาดูเหตุการณ์ ต่างมีความเห็นตรงกันว่า ไม่น่าจะเกิดการฆ่าชิงทรัพย์ เพราะเงินยังอยู่เกือบหนึ่งหมื่นบาท ทำไมคนร้ายไม่นำเงินไปด้วย หรือผู้ตายอาจจะลื่นล้มเองเพราะผู้ตายชอบดื่มสุรา จนศีรษะแตก แล้วเดินกลับมานั่งบนเตียง ก่อนที่จะหมดสติไปและเสียเลือดจนเสียชีวิต

อย่างไรก็ตาม นายจีระพงษ์ ปาละโค ได้มอบศพให้ทางตำรวจส่งไปผ่าพิสูจน์อีกครั้ง เพื่อความแน่ชัดถึงการเสียชีวิตของพ่อต่อไป

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More