Ultimate magazine theme for WordPress.

สยองวันหยุด นักท่องเที่ยวปทุมธานีขับรถ 4 คัน มาเที่ยวเกาะช้าง แต่ลากชิ้นส่วนมนุษย์มาด้วย

0 805

สยองวันหยุด นักท่องเที่ยวปทุมธานีขับรถ 4 คัน มาเที่ยวเกาะช้าง แต่ลากชิ้นส่วนมนุษย์มาด้วย เจ้าของรถเผย คิดว่าซากหมา ขณะกู้ภัยระบุ รับแจ้งมีอุบัติเหตุช่วงช่วงมืด แต่หาไม่เจอ

เวลา 6.30 น. วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 สถานีตำรวจภูธรจังหวัดตราด ได้รับแจ้งจากนายสหรัฐ พลอยครุฑ อายุ 29 ปี พบชิ้นส่วนมนุษย์ติดมากับรถยนต์  หลังรับแจ้งได้ประสานตำรวจสายตรวจสภ.เขาสมิง ตรวจสอบเบื้องต้นภายในปั๊มน้ำมัน ปตท.สว่างไสว อ.แสนตุ้ง อ.เขาสมิง จ.ตราด โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด ร่วมตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบชิ้นส่วนมนุษย์ อยู่ในสภาพเละ ไม่สามารถระบุเพศใด ไม่มีศีรษะ เหลือเพียงลำตัว แขน และขา หลังติดอยู่ใต้ท้องรถ รถยนต์ฮอนด้าแจ็ส หมายเลขทะเบียน 1กถ 5841 กรุงเทพมหานคร คนขับชื่อนายสหรัฐ พลอยครุฑ อายุ 29 ปี นักท่องเที่ยวจากจังหวัดปทุมธานี ซึ่งสภาพรถยนต์ไม่พบร่องรอยการเฉี่ยวชนแต่อย่างใด

นายสหรัฐ ให้การเบื้องต้น ต่อ ร.ต.อ.ยอดคม อินไข ร้อยเวรสภ.เขาสมิง ว่า ตนเองพร้อมเพื่อนอีกประมาณเกือบ 10 คน เดินมาจากจังหวัดปทุมธานีกันตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา ด้วยรถยนต์ทั้งหมด 4 คัน เพื่อมาเที่ยวเกาะช้าง และเมื่อเข้าเขตจังหวัดตราด ได้แวะเข้าปั๊มน้ำมันเพื่อทำธุระส่วนตัว

แต่ระหว่างที่กำลังจะขึ้นรถ เพื่อจะขับรถต่อ ปรากฏว่าเพื่อนได้สังเกตเห็นมีซากบางอย่างติดอยู่ในท้องรถ ซึ่งตอนทุกคนคิดว่าเป็นซากสุนัข จึงค่อย ๆ ถอยรถออก เพื่อเอาซากออกจากรถ แต่ปรากฏว่า ซากที่พบนั้นไม่ใช่ซากสุนัข แต่เป็นชิ้นส่วนของมนุษย์ ซึ่งทุกคนก็ตกใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น

จากนั้นนายสหรัฐและเพื่อน ได้ย้อนการเส้นทางการเดินทาง พบว่า ก่อนที่จะถึงปั๊มน้ำมัน ประมาณ 3-4 กิโลเมตร ซึ่งรถทั้ง 4 คันที่ขับตามกันมา ได้ขับคร่อมชิ้นส่วนมนุษย์ทั้ง 4 คัน ซึ่งตอนนั้นคิดว่าน่าจะเป็นซากสุนัขมากกว่า  เพราะมองไม่ชัดและยังมืดอยู่ กระทั่งมาพบว่ารถยนต์นายสหรัฐ ได้ลากชิ้นส่วนของมนุษย์ติดมาด้วย ซึ่งรถยนต์นายสหรัฐ เป็นรถยนต์คันที่ 4 ในกลุ่มของเพื่อนทั้งหมด

ขณะเดียวกัน สมาคมกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด ได้ประสานไปยังขลุงมูลนิธิ เพื่อตรวจสอบในพื้นที่ขลุงมีอุบัติเหตุหรือไม่ หลังตรวจสอบพบว่า ช่วงเวลาประมาณ ตี 4.30 ได้รับแจ้งจากชาวบ้านมีอุบัติเหตุบนถนนสุขุมวิท อ.ขลุง จ.จันทบุรี มุ่งหน้าไปทาง จ.ตราด แต่เมื่อตรวจสอบแล้วกลับไม่พบอุบัติเหตุ

กระทั่งเช้านี้หลังทราบว่าพบชิ้นส่วนมนุษย์ จึงออกค้นหาอีกครั้ง ก็พบจุดเกิดเหตุอยู่ใกล้เคียงกับคลองอีแงว ถนนสุขุมวิท ต.วันยาว อ.ขลุง จ.จันทบุรี ในที่เกิดเหตุพบชิ้นส่วนมนุษย์อีกหลายชิ้นแตกละเอียดกระจายอยู่เต็มถนนและริมทาง ก่อนที่อาสากู้ภัยขลุงมูลนิธิ ได้ช่วยกันเก็บรวบรวมชิ้นส่วนทั้งหมดไว้ เพื่อติดตามตัวหายญาติต่อไป

อย่างไรก็ตาม ร.ต.อ.ยอดคม อินไข ร้อยเวรสภ.เขาสมิง ได้นำรถยนต์ฮอนด้าแจ็ส หมายเลขทะเบียน 1กถ 5841 กรุงเทพมหานคร ไปตรวจสอบเพิ่มเติมที่สภ.เขาสมิง อย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนรถยนต์อีก 3 คัน มาด้วยกัน ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการชนอย่างใด ส่วนกลุ่มนักท่องเที่ยวกลุ่มนี้ยังยืนยันว่าจะเดินทางไปเที่ยวเกาะช้างต่อ แล้วขากลับจะแวะมารับรถคืนที่สภ.เขาสมิง ต่อไป

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More